• thanhcongposthcm@gmail.com
  • Liên hệ trực tuyến: 028 668 38 500
    Nhanh chóng – Chính xác – An toàn - Tiết kiệm

» Thông tin » CPN trong nước và quốc tế
Danh Sách Sinh Viên


Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước, Hàng hóa trong hoạt động chuyển phát nhanh của Thành Công được qui định là những vật gởi có trọng lượng trên 02 kg và được đóng gói cẩn thận theo tiêu chuẩn an toàn trong vận chuyển.

Qui định bưu gởi là hàng hóa: Các vật phẩm phải đảm bảo không gây cháy nổ, không phải chất lỏng và phải được pháp luật cho phép vận chuyển
 


 

 

Bưu Chính Thành Công mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ chuyển phát tài liệu, hàng hóa từ Việt Nam đi ra các nước trên thế giới. Khi Quí khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát quốc tế của Thành Công, cũng có nghĩa là đang sử dụng dịch vụ chuyển phát của các dịch vụ hàng đầu hiện nay như DHL, Fedex… nhưng được hưởng mức cước phí thấp hơn, tiết kiệm hơn
 

Ngoài ra, ở Thành Công còn có những dịch vụ đi chuyên tuyến với chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn và nhanh chóng về thời gian. Quý khách có thể tra cứu trên website của Bưu Chính Thành Công để theo dõi hành trình bưu phẩm của mình.
 

Để có báo giá quốc tế tốt nhất Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0936 454 457 - 0866 838 500 để được tư vấn phương thức vận chuyển phù hợp.  

Bưu chính thành côngbuu chinh thanh congchuyen phat nhanhchuyển phát nhanhdich vu chuyen phat nhanh,chuyen phat thanh congchuyển phat nhanh thành côngchuyen phat nhanh thanh congCPN thanh cong.


Tags

Copyright 2014 buuchinhthanhcong.vn - All rights reserved. Design by atvmedia.