• thanhcongposthcm@gmail.com
  • Liên hệ trực tuyến: 028 668 38 500
    Nhanh chóng – Chính xác – An toàn - Tiết kiệm

» Thông tin » Chuyển phát nhanh trong ngày
Danh Sách Sinh Viên

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày trên toàn quốc, đảm bảo nhanh chóng, an toàn. 
Bưu phẩm, bưu kiện phần lớn được chuyển phát bằng đường hàng không. Các bưu phẩm,bưu kiện có điểm nhận và điểm phát ngắn sẽ được chuyên chở bằng hơn 100 xe tải và 1.000 xe máy chuyên dụng. Thời gian chuyển phát: từ 3h - 24h với chuyển phát trong nước.
 

 
 
Dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày là gói dịch vụ đặc biệt trong đó Thành Công cam kết phát hàng hóa bưu gửi của khách hàng đến tay người nhận ngay trong ngày khách hàng gửi. Thành Công sẽ cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày cho từng yêu cầu cụ thể khi có sự thỏa thuận giữa Thành Công và khách hàng.
 
- Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày, bưu gửi, hàng hóa  của quý khách sẽ được phát ngay trong ngày tại các tỉnh trong cả nước.
 
- Đặc biệt, với dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày của Thành Công đi các tuyến Hồ Chí Minh - Đà Nẵng - Hà Nội – Hải Phòng… bưu gửi, hàng hóa của khách hàng sẽ được phát đến tay người nhận ngay trong giờ hành chính với chi phí ưu đãi nhất.

 Bưu chính thành côngbuu chinh thanh congchuyen phat nhanhchuyển phát nhanhdich vu chuyen phat nhanh,chuyen phat thanh congchuyển phat nhanh thành côngchuyen phat nhanh thanh congCPN thanh cong.
 
Tags

Copyright 2014 buuchinhthanhcong.vn - All rights reserved. Design by atvmedia.