• thanhcongposthcm@gmail.com
  • Liên hệ trực tuyến: 028 668 38 500
    Nhanh chóng – Chính xác – An toàn - Tiết kiệm

» Thông tin » Dịch vụ hàng hóa tiết kiệm
Danh Sách Sinh Viên

 Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm là gói dịch vụ của Thành Công trong đó chi phí vận chuyển được tiết kiệm một cách tối đa trong khi vẫn đảm bảo về chất lượng và thời gian giao hàng.
 
- Thành Công cam kết nhận hàng tại địa chỉ người gửi và phát tận địa chỉ người nhận trong phạm vi thu phát của Thành Công.
 
- Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm của Thành Công sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho các yêu cầu vận chuyển hàng hóa có số lượng và khối lượng lớn, hàng hóa cồng kềnh có hình dạng đặc biệt, hàng hóa quá khổ quá tải không thể vận chuyển theo đường hàng không.
 
- Khách hàng có thể lựa chọn các gói chuyển phát tiết kiệm 4 đến 6 ngày hoặc gói chuyển phát tiết kiệm 60h. Sự đa dạng này sẽ giúp khách hàng có thể thỏa mãn tối đa các như cầu của mình khi sử dụng dịch vụ của Thành Công
 
- Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát tiết kiệm của Thành Công, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng vận chuyển.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đóng gói đa dạng và chắc chắn nhằm hạn chế tối đa các hư hỏng cơ học xảy ra trong quá trình vận chuyển cho hàng hóa của khách hàng.
Bưu chính thành côngbuu chinh thanh congchuyen phat nhanhchuyển phát nhanhdich vu chuyen phat nhanh,chuyen phat thanh congchuyển phat nhanh thành côngchuyen phat nhanh thanh congCPN thanh cong.
Tags

Copyright 2014 buuchinhthanhcong.vn - All rights reserved. Design by atvmedia.